Image default
Game Di Động

Tuyển thủ Esports Việt Nam tự tin trước thềm ASIAD 19

Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD 2023) sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 23/9 – 8/10 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Và tại ASIAD lần này, các tuyển thủ Esports Việt Nam đã sẵn sàng để tỏa sáng trước đại hội thể thao lớn đầu tiên này.

Tuyển thủ trẻ tự tin làm rạng danh Esports Việt

Cùng với các môn thể thao truyền thống, Esports trở thành một môn thi đấu tranh huy chương tại ASIAD 2023, với 7 nội dung, trong đó có Arena of Valor (phiên bản Asian Games). Đây là cơ hội tuyệt vời để đội tuyển Việt Nam chứng tỏ khả năng và ghi dấu tên tuổi sau những bước phát triển mạnh mẽ của ngành này. Dù vậy, việc đối đầu với các quốc gia lớn và cạnh tranh giành huy chương không dễ dàng. Nhưng các tuyển thủ của chúng ta đã sẵn sàng để bước vào cuộc chiến này.

Tuyển thủ Esports Việt Nam tự tin trước thềm ASIAD 19

Tự tin và sẵn sàng cho hành trình sắp tới

Trên hành trình chuẩn bị cho ASIAD, đội tuyển Việt Nam đã có cơ hội trao đổi thông tin và giao lưu với hai thành viên tuyển Trung Quốc là Menglei và Ana. Và tuyển thủ Việt Nam đã tỏ ra vô cùng tự tin trong cuộc trò chuyện này. Đại diện của đội tuyển Arena of Valor (phiên bản Asian Games) đã chia sẻ niềm hứng khởi của mình: “Mỗi sáng, chúng tôi dậy sớm để ăn sáng. Thời gian luyện tập từ 12 đến 15 giờ, sau đó nghỉ ngơi và tiếp tục luyện tập từ 19 đến 22 giờ. Chúng tôi không chỉ căng thẳng mà còn rất vui vẻ. Sau bốn tháng luyện tập, đội đã hiểu rõ cách di chuyển của từng thành viên trong đội, cùng nhau tạo ra sự ăn ý tốt hơn.” Đồng thời, tuyển thủ cũng tự tin khẳng định: “Lần đầu tham gia đấu trường lớn như này, chúng tôi sẽ cố gắng mang về ngôi vị cao nhất cho quê hương.”

Tuyển thủ Esports Việt Nam tự tin trước thềm ASIAD 19

Tự tin, tuổi trẻ và kỹ năng – bước ngoặt mới cho ASIAD

Đại diện của đội tuyển Việt Nam cho biết những thành viên trong đội đều tự tin, trẻ trung và có kỹ năng tốt. Với đội hình mới, họ quyết tâm mang tới một màu sắc mới và bước ngoặt mới cho ASIAD kỳ này.

Tuyển thủ Esports Việt Nam tự tin trước thềm ASIAD 19

Esports đang trở thành một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, và việc tham gia vào ASIAD 2023 là một bước tiến quan trọng. Các tuyển thủ Việt Nam không chỉ tự tin và sẵn sàng, mà còn đầy nhiệt huyết và tâm huyết với môn thể thao điện tử. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và ủng hộ đội tuyển Esports Việt Nam trong hành trình chinh phục ASIAD 19 này!

Tin Game Tổng Hợp

Related posts

iPhone 15 và 15 Plus đã chính thức ra mắt với 5 màu sắc đặc biệt

Vũ Đình Vinh

Guardiola sẽ rời Man City vì tình hình thi đấu không tốt

Vũ Đình Vinh

Kiểm chứng website đánh giá nhà cái uy tín Kingbets.top

Vũ Đình Vinh