Image default
Game Online

Trong 7749 lần tái sinh, tựa game bom tấn ma cà rồng cuối cùng đã nhìn thấy ánh bình minh và lộ thời điểm phát hành

Tựa game này đã trải qua nhiều biến cố, nhưng cuối cùng đã có tiềm năng hướng tới tương lai.

Các tựa game xoay quanh chủ đề ma cà rồng đang ngày càng phát triển và trở thành một trong những đề tài hấp dẫn nhất trong những năm gần đây. Có thể dễ dàng nhắc tới những tựa bom tấn như V Rising hay Vampire Survivors, với lượng người chơi đông đảo và doanh thu khổng lồ. Điều này đã khiến cho Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 – một bom tấn được đầu tư lớn – nhận được sự chú ý ngay từ khi công bố.

Trải qua 7749 kiếp nạn, game bom tấn ma cà rồng cuối cùng cũng thấy bình minh, xác định thời điểm ra mắt

Tuy nhiên, hành trình của Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 đến tay người chơi lại trở nên vất vả hơn bao giờ hết. Sau khi công bố dự án, số phận của tựa game này gặp khá nhiều trắc trở và khó khăn bất thường. Ban đầu, bom tấn này dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021, nhưng rồi các nhà phát triển đã quyết định hoãn lại với lý do đáng ngạc nhiên. Họ đã bị loại khỏi dự án. Trước đó, biên kịch và giám đốc sáng tạo của trò chơi đều đã từ chức, và giờ đây cả studio phát triển cũng đã bị sa thải. Vấn đề nghiêm trọng đến mức các nhà phát hành phải tạm dừng việc tiếp nhận đơn đặt hàng từ người chơi.

Trải qua 7749 kiếp nạn, game bom tấn ma cà rồng cuối cùng cũng thấy bình minh, xác định thời điểm ra mắt

Vào thời điểm đó, không nhiều người tin rằng Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 sẽ bao giờ ra mắt. Nhưng bất ngờ thay, sau 3 năm trì hoãn, Paradox Interactive đã tiết lộ rằng tựa game này đã hoàn thiện một phần và sẽ sớm tiết lộ cơ chế chơi. Được biết, trò chơi sẽ được phát triển với một mã nguồn hoàn toàn mới, phong cách mới và hứa hẹn sẽ thay đổi “thời đại” ma cà rồng quen thuộc đối với người chơi. Mặc dù vẫn xoay quanh thành phố Seattle quen thuộc, câu chuyện và cách tham gia trò chơi đều sẽ có những thay đổi.

Trải qua 7749 kiếp nạn, game bom tấn ma cà rồng cuối cùng cũng thấy bình minh, xác định thời điểm ra mắt

Hiện tại, Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng mọi thứ đang diễn ra đúng hướng và hy vọng rằng không có trễ hẹn nào trong dự án này như đã từng xảy ra trong quá khứ.

Related posts

FIFA Online 4: Chào đón mùa thẻ mới – 23 Vietnam Best trước thềm SEA Games 32

Vũ Đình Vinh

Gọi sai tên tuyển thủ, MC Liên Quân chuyên nghiệp “chữa cháy” như thế nào?

Vũ Đình Vinh

Sự ra mắt phiên bản mới, tựa bom tấn của miHoYo gặp chỉ trích gay gắt, game thủ đe dọa “tẩy chay”

Vũ Đình Vinh