Image default
Game Di Động

Lối chơi Proxy bất ngờ xuất hiện, đẩy chiến thuật của Riot lên tầm cao mới

Proxy – Lối chơi mới “thách thức” game thủ Tốc Chiến

Proxy là phương pháp dùng để dọn lính phía sau trụ địch, nhằm ngăn chặn hoặc làm suy yếu quân địch một cách triệt để. Đây là một lối chơi phù hợp với các vị tướng có khả năng dọn lính nhanh chóng, thường được ưa chuộng bởi những người chơi hàng đầu để tạo áp lực lên đối thủ từ đầu trận đấu.

Tuy nhiên, trong Tốc Chiến, lối chơi Proxy hiếm khi được sử dụng vì nhiều lý do khác nhau. Trong game này, nhịp độ nhanh và căng thẳng là những yếu tố quan trọng, khiến cho lối chơi Proxy trở nên khá phức tạp. Tuy vậy, game thủ vẫn có thể áp dụng Proxy trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, việc mục tiêu lớn xuất hiện vào thời điểm cố định và sự khác biệt trong việc chi tiết hóa tạo hình vùng rừng đã khiến cho lối chơi này trở nên mạo hiểm.

Những thách thức đối mặt khi áp dụng lối chơi Proxy

Đối với những người không hiểu rõ về quỹ đạo rừng của đối thủ, việc Proxy có thể đem lại phản ứng ngược và làm lợi cho đội bạn. Ngoài ra, việc có cơ chế “last hit” (giao chiến cuối cùng), thiếu hụt tướng, bảng ngọc và các trang bị phù phép khác cũng là những yếu tố gây trở ngại cho việc sử dụng Proxy. Nếu phải chọn giữa một lối chơi an toàn và một lối chơi đầy rủi ro, chắc chắn không ai trong số game thủ Tốc Chiến dám mạo hiểm “cược” điểm xếp hạng của mình.

Kayn – Vị tướng thách thức cả lối chơi Proxy

Gần đây, các game thủ đã tìm ra một vị tướng rất hiệu quả khi sử dụng lối chơi Proxy. Với bộ kỹ năng toàn diện, Kayn – Tử Thần Bóng Tối đã đem lại sự mới mẻ cho lối chơi này trong Tốc Chiến. Nhờ vào kỹ năng Trảm và Phá, Kayn có thể dễ dàng dọn lính với tốc độ vượt trội. Khi được kết hợp với Bộ để tẩu thoát, rất khó để địch có thể ngăn chặn ý đồ phá lính của vị tướng này trong bất kỳ thời điểm nào của trận đấu.

Mặc dù vẫn còn nhiều nghi vấn, không thể phủ nhận rằng Proxy Kayn đã mang lại một làn gió mới cho LMHT nói chung và Tốc Chiến nói riêng. Việc kế thừa và phát triển các lối chơi độc đáo không chỉ cải thiện trải nghiệm người chơi mà còn nâng cao chiến thuật của tựa game. Trong tương lai, có thể sẽ có nhiều khám phá khác được tung ra để bổ sung cho phát hiện thú vị này.

Related posts

iPhone 15 và 15 Plus đã chính thức ra mắt với 5 màu sắc đặc biệt

Vũ Đình Vinh

Ronaldo bị chỉ trích bởi huyền thoại Cantona

Vũ Đình Vinh

“Máy ủi” của Tốc Chiến gây kinh ngạc cho cộng đồng vì lý do này

Vũ Đình Vinh