Image default
Game Online

Liên tục trì hoãn ngày ra mắt, NPH tuyên bố để tạo ra game cày cuốc “công bằng” nhất

Tin Game Tổng Hợp – Liên tục trì hoãn ngày ra mắt, các game thủ không khỏi chờ đợi nóng lòng cho một trong những bom tấn sắp ra mắt. Lần này, Amazon Games đã tuyên bố rằng họ sẽ tạo ra một tựa game cày cuốc “công bằng” nhất.

Các bài học từ những thất bại trước đó

Sau nhiều lần thất bại trong việc phát hành các bom tấn, Amazon Games đã rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu. Trong đó, Throne and Liberty – bom tấn được NCSoft phát triển, đang trở thành tâm điểm của sự đổi mới trong chính sách của Amazon Games.

Tạo ra dự án công bằng nhất từ trước tới nay

Theo Lee Kwai, người đứng đầu bộ phận hợp tác với NCSoft của Amazon Games, Throne and Liberty sẽ là một siêu phẩm đáng chờ đợi. Nhà phát triển đã lắng nghe và thu thập ý kiến của người chơi về các dự án MMO trước đó. Ông cũng nhấn mạnh rằng tựa game này sẽ là dự án “công bằng” nhất từ trước tới nay. Điều này có nghĩa là các giao dịch vi mô như trong Lost Ark hoặc Blue Protocol – những tựa game trước đây của Amazon Games – sẽ được điều chỉnh phù hợp hơn.

Throne and Liberty

Nội dung hấp dẫn và đa dạng

Throne and Liberty vẫn là một tựa game MMO, nên các game thủ sẽ được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ cơ bản như vượt qua các thử thách và săn tìm trang bị quý giá. Amazon Games cũng muốn biến các phân cảnh chiến đấu trong tựa game này trở nên năng động hơn. Phiên bản trải nghiệm trước đã ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực về các trận chiến và cốt truyện ban đầu.

Throne and Liberty

Mong đợi và hy vọng từ cộng đồng game thủ

Throne and Liberty đã trì hoãn nhiều lần để hoàn thiện và nâng cao chất lượng. Tuy vậy, với cam kết tạo ra một trò chơi công bằng hoàn toàn, đây chắc chắn là một trong những bom tấn không thể bỏ qua. Các game thủ hãy cùng chờ đợi và xem liệu tựa game này có đáp ứng được mong đợi của chúng ta và trở thành bước nhảy vọt của Amazon Games hay không.

Throne and Liberty

Nguồn ảnh: Tin Game Tổng Hợp

Related posts

FIFA ONLINE 4 chính thức đổi tên sau 5 năm, game thủ là người được hưởng lợi nhiều hơn cả

Vũ Đình Vinh

Giải đấu FIFA Online 4 tạo cơ hội cho dân văn phòng tranh tài với giải thưởng lớn

Vũ Đình Vinh

Bom tấn One Punch Man World – Siêu phẩm mới nhất cho game thủ

Vũ Đình Vinh