Image default
PC Console

Không thể tin nổi, Microsoft Paint giờ đây có khả năng loại bỏ phông nền

Bản cập nhật mới của Microsoft Paint với tính năng hứa hẹn đã được phát hành

Microsoft vừa công bố một bản cập nhật mới cho ứng dụng Microsoft Paint, trong đó đi kèm với một tính năng rất đáng chú ý và đã được mong chờ từ lâu: khả năng loại bỏ phông nền khỏi hình ảnh chỉ với một nút nhấn.

Khó tin, Microsoft Paint giờ đây có thể xóa phông nền

Một tính năng đáng gờm được thử nghiệm

Bản cập nhật mới hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm với những người dùng trong chương trình Windows Insiders. Với cập nhật này, Microsoft đã cung cấp cho người dùng Paint một tùy chọn loại bỏ phông nền khỏi ảnh một cách nhanh chóng, giúp tạo ra những bức ảnh hoàn hảo một cách dễ dàng. Hơn nữa, tính năng này cũng cho phép người dùng loại bỏ nền trong toàn bộ khung vẽ hoặc chỉ trong các khu vực nhất định.

Sử dụng tính năng dễ dàng

Tính năng này rất dễ sử dụng, chỉ cần người dùng nhập canvas vào Paint hoặc mở hình ảnh hiện có bằng Paint. Trên giao diện ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy một tùy chọn có tên “Remove Background” nằm trên thanh công cụ. Bấm nút này và phông nền của hình ảnh sẽ được loại bỏ ngay lập tức. Hơn nữa, bạn có thể chọn một khu vực trong ảnh và yêu cầu Microsoft Paint loại bỏ phông nền của khu vực đã chọn.

Khó tin, Microsoft Paint giờ đây có thể xóa phông nền

Đảm bảo trải nghiệm cập nhật

Như đã đề cập, tính năng này hiện đang được triển khai thử nghiệm cho người dùng trong chương trình Windows Insiders. Để được trải nghiệm sớm, bạn cần đảm bảo đã cài đặt phiên bản Microsoft Paint 11.2306.30.0 trở lên.

Đừng bỏ lỡ tính năng mới thú vị này của Microsoft Paint!

Related posts

Trải nghiệm cuộc chiến gay cấn với trò chơi miễn phí ‘Warlander’

Vũ Đình Vinh

Tải miễn phí trò chơi đua xe ‘Engine Evolution 2023’ với tốc độ chóng mặt!

Vũ Đình Vinh

Hãy cẩn thận với dịch vụ VPN, có thể họ đang thu thập dữ liệu của bạn

Vũ Đình Vinh