Image default
Game Online

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, fan hâm mộ háo hức chờ đợi sự trở lại

Không ít game thủ đã trông đợi với hy vọng, nhưng thất vọng đã đến rất nhanh. Có rất nhiều lý do để một tựa game bị gỡ khỏi Steam. Điều này có thể bắt nguồn từ vấn đề bản quyền hoặc vi phạm quy định của Steam. Điều đơn giản hơn cả là vì chất lượng game không đạt yêu cầu hoặc để tránh chỉ trích từ cộng đồng game thủ. Nhưng đôi khi, game bị gỡ khỏi Steam với những lý do gây ngạc nhiên và khiến người chơi phải “nóng lòng” với những dự đoán của mình.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, fan hâm mộ háo hức chờ đợi sự trở lại

Assassin’s Creed IV: Black Flag – Một bom tấn đáng ngạc nhiên

Assassin’s Creed IV: Black Flag đã trở thành một trong những bom tấn thành công nhất của Ubisoft trong những năm gần đây. Nhưng đến một ngày đẹp trời, Assassin’s Creed IV: Black Flag bị gỡ khỏi Steam mà không có bất kỳ thông báo chính thức nào. Thay vì làm cho các game thủ buồn bã hay thất vọng, điều này đã tạo ra một sự háo hức và khao khát chờ đợi. Lý do là bởi đã có tin đồn rằng Ubisoft sẽ phát hành một phiên bản làm lại của Assassin’s Creed IV: Black Flag theo mong muốn của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, thực tế đã gây thất vọng.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, fan hâm mộ háo hức chờ đợi sự trở lại

Assassin’s Creed IV: Black Flag – Hy vọng trở lại từ Ubisoft

Sau một thời gian im lặng, Ubisoft đã đưa ra tuyên bố mới nhất về Assassin’s Creed IV: Black Flag. Theo đó, fan hâm mộ sẽ phải chờ đợi lâu hơn để được thấy phiên bản hành trình mới của Edward Kenway và thủy thủ đoàn. Ubisoft khẳng định rằng việc gỡ bỏ bom tấn này khỏi Steam đơn giản chỉ gây ra vì một sự cố kỹ thuật và đội ngũ phát triển đang cố gắng hết sức để mang game trở lại nền tảng càng sớm càng tốt.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, fan hâm mộ háo hức chờ đợi sự trở lại

Skull and Bones – “Nguyên tố” gây trì hoãn

Thực tế là điều này hoàn toàn có cơ sở, bởi trước đó đã có thông tin rằng Ubisoft chi nhánh Singapore sẽ phát triển phiên bản làm lại của Assassin’s Creed IV: Black Flag. Tuy nhiên, hiện tại, nhóm phát triển này đang bận rộn chuẩn bị cho sự ra mắt của Skull and Bones sau nhiều lần trì hoãn. Đáng chú ý, tựa game này được lấy cảm hứng từ Assassin’s Creed IV: Black Flag. Vì vậy, siêu phẩm đình đám của series Assasin’s Creed sẽ chỉ được làm lại khi Skull and Bones hoàn thành. Tuy nhiên, thời gian ra mắt của Skull and Bones vẫn còn là một dấu hỏi lớn sau 3 lần trì hoãn.

Dẫn nguồn: Tin Game Tổng Hợp

Related posts

Chơi game suốt đêm, game thủ nam ngẫu nhiên cứu cả gia đình, biết ơn nhà phát hành trò chơi

Vũ Đình Vinh

Tuyên bố độc đáo: Pikachu ký tên, một thanh niên đang rao bán với giá trên trời

Vũ Đình Vinh

Game thủ Genshin Impact lo lắng vì khả năng phải trả phí trong tương lai

Vũ Đình Vinh