Image default
Thể Thao Điện Tử

Chiến thắng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam, khán giả Hàn chỉ ra ngay nhân tố quan trọng tại ASIAD Hàng Châu

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc nhận được sự tự tin từ người hâm mộ

(Tổ Quốc) – Người hâm mộ LMHT Hàn Quốc rất tự tin trong việc giành HCV ASIAD khi đội tuyển sở hữu tuyển thủ này.

Vào ngày 11/9 vừa qua, trận đấu giao hữu giữa đội tuyển LMHT Hàn Quốc và Việt Nam đã diễn ra. Với khoảng cách đẳng cấp lớn, các tuyển thủ LMHT xứ Hàn đã giành chiến thắng trước các chàng trai Việt Nam với tỷ số chung cuộc 2-0. Kết quả này đã được dự báo trước khi biết đến sức mạnh vượt trội của đội tuyển Hàn Quốc.

Các tuyển thủ Hàn Quốc đã giành được chiến thắng nhẹ nhàng trước đội tuyển Việt Nam
Hình ảnh: Các tuyển thủ Hàn Quốc đã giành được chiến thắng nhẹ nhàng trước đội tuyển Việt Nam

Bên cạnh kết quả, màn trình diễn của các tuyển thủ trong trận đấu giao hữu này cũng rất được quan tâm. Và sau chiến thắng, người hâm mộ LMHT Hàn Quốc tỏ ra tự tin hơn về cơ hội giành huy chương vàng tại ASIAD sắp tới. Thậm chí, Kanavi còn được coi là yếu tố quan trọng nhất để đội tuyển Hàn Quốc đạt được mục tiêu này.

Khả năng “gánh đội” của Kanavi được nhận định cao

Cụ thể, người hâm mộ Hàn Quốc cho rằng khả năng “gánh đội” của Kanavi thực sự xuất sắc. Hai ván đấu sử dụng Kha’Zix và Nidalee đẫm máu của Kanavi trước đội tuyển Việt Nam đã chứng minh điều này. Vì vậy, việc xoay quanh vị trí của tuyển thủ này sẽ giúp đội tuyển Hàn Quốc giành chiến thắng tại ASIAD, bất chấp phiên bản LMHT được áp dụng là gì.

Chiến thắng đội tuyển LMHT Việt Nam, khán giả Hàn chỉ ra ngay nhân tố chủ chốt tại ASIAD Hàng Châu
Hình ảnh: Người hâm mộ xứ Hàn đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi màn trình diễn của Kanavi

Cần biết rằng tại thời điểm LPL Mùa Hè 2023, Kanavi đã có phong độ rất cao khi thi đấu với phiên bản 13.12 (được áp dụng cho ASIAD). JD Gaming (JDG) của anh đã giành được 6 chiến thắng trong 7 trận đấu. Kanavi cũng đã thể hiện những trận đấu “gánh đội” xuất sắc trong giai đoạn này. Điều này đã giúp tuyển thủ này có nền tảng tốt và tỏa sáng rực rỡ trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam gần đây.

Chiến thắng đội tuyển LMHT Việt Nam, khán giả Hàn chỉ ra ngay nhân tố chủ chốt tại ASIAD Hàng Châu
Hình ảnh: Kanavi đã có màn trình diễn đầy ấn tượng trước đội tuyển Việt Nam

Niềm tin vào Kanavi tại ASIAD sắp tới

Do đó, không khó hiểu khi người hâm mộ Hàn Quốc có niềm tin tuyệt đối vào Kanavi tại ASIAD sắp tới. Hơn nữa, Kanavi còn được chơi cùng với những tuyển thủ đẳng cấp tại đội tuyển Hàn Quốc. Vì vậy, Kanavi sẽ có cơ hội rất lớn để tỏa sáng và mang về thành công cho đội quốc gia của mình tại ASIAD sắp tới.

Related posts

Chuẩn bị cho trận giao hữu gặp LMHT Hàn, SofM vẫn đạt thành tích ấn tượng trong Naraka: Bladepoint

Vũ Đình Vinh

Đội hình Đấu Trường Chân Lý hiệu quả cho người chơi mới ở mùa 9.5

Vũ Đình Vinh

Heimerdinger – Vẫn Đỉnh Cao 4 Sao Mùa 9.5 Dù Tộc Yordles Bị Loại Bỏ

Vũ Đình Vinh