Image default
Game Online

Bom tấn Starfield: Khi “hết nội dung” mới thực sự hay

Bom tấn game Starfield vừa ra mắt đã nhận về vô số ý kiến trái chiều từ game thủ. Dù đã được tung ra từ ngày 1/9, tựa game này vẫn đang gây được sự chú ý và nhận được phản hồi tích cực từ người chơi. Tuy nhiên, càng ngày càng có nhiều lời chỉ trích hướng tới Starfield. Vấn đề chính đang khiến game thủ cảm thấy chán chường đối với bom tấn này là thời gian mà họ phải bỏ ra để thấy được sự hấp dẫn của nó.

Mất quá nhiều thời gian để “thấy hay”

Theo một quy tắc không thể phủ nhận, nếu một tựa game không thể gây ấn tượng cho người chơi trong vòng 3-4 tiếng đầu tiên, thì nó không thể được coi là một sản phẩm tốt. Và Starfield đang là minh chứng rõ nhất cho quy tắc này. Dù mỗi người có sở thích riêng, nhưng Elden Ring chắc chắn đã thu hút người chơi hơn rất nhiều so với Starfield. Vấn đề của Starfield nằm ở chỗ trò chơi chỉ thực sự thú vị khi người chơi đầu tư nhiều thời gian vào hoạt động bên ngoài nội dung chính.

Bom tấn Starfield

Chú tâm vào tuyến nội dung chính

Nhiều người thừa nhận rằng, việc quá tập trung vào cốt truyện chính khiến họ nhanh chán game hơn bình thường. Thậm chí, một số nhà phê bình còn cho rằng, Starfield sẽ chỉ thực sự hay hơn khi chơi ở chế độ New Game Plus. Đối với những ai chưa biết, chế độ New Game Plus cho phép người chơi chơi lại game sau khi hoàn thành nó, nhưng vẫn giữ lại kỹ năng và có thể tập trung vào việc nâng cấp nhân vật hoặc khám phá các kỹ năng mới mạnh mẽ hơn. Vòng tròn lặp này sẽ không bao giờ kết thúc, và càng chơi, người chơi càng cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ hơn trong Starfield.

Bom tấn Starfield

Kết luận

Điều này làm nên sự khác biệt cho Starfield và cũng là điểm nhấn chính của bom tấn nhập vai đình đám trong năm 2023 này. Tuy nhiên, để trải nghiệm chế độ chơi này, bạn cần đầu tư thời gian. Nếu bạn không ngại bỏ ra một ít thời gian để khám phá và trải nghiệm, Starfield chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đáng giá. Hãy tận hưởng thế giới mới mà Starfield mang đến và khám phá những điều bí ẩn trong trò chơi này.

Đọc thêm về Tin Game Tổng Hợp để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới game!

Related posts

Tuyên bố độc đáo: Pikachu ký tên, một thanh niên đang rao bán với giá trên trời

Vũ Đình Vinh

Mong muốn “được chữa lành”, nhà phát triển khiến cộng đồng game sốc, xóa luôn bom tấn Only Up! khỏi Steam

Vũ Đình Vinh

Diablo 4 gặp sự cố lỗi “vua lỳ đòn”, người chơi mất hứng và quyết định nghỉ game

Vũ Đình Vinh