Image default
Game Online

Ba thẻ game Pokémon đắt nhất mọi thời đại, có giá trị cao lên tới gần 150 tỷ

Giá trị của những thẻ bài Pokémon

Quý hiếm và đắt tiền

Thẻ bài Pokémon đôi khi có giá trị cao hơn cả căn biệt thự hay siêu xe. Trong suốt hai thập kỷ qua, thẻ bài Pokémon từ trò chơi Pokémon TCG (Trading Card Game) đã trở nên ngày càng quý giá và tăng giá trị theo thời gian. Điều này có nguyên nhân từ sự đam mê và sưu tầm của những người chơi giàu có. Một số thẻ bài Pokémon thậm chí có giá trị lên đến mức vượt xa cả những vật phẩm xa hoa như biệt thự hay siêu xe.

Blastoise của Wizards of the Coast

Thẻ bài Blastoise của Wizards of the Coast là một trong những thẻ bài Pokémon sớm nhất xuất hiện. Dù được giới thiệu vào năm 1998, thẻ này chỉ gần đây mới xuất hiện trên sàn đấu giá. Mặc dù có tranh cãi về độ quý hiếm của Blastoise của Wizards of the Coast, nhưng vẫn phải công nhận rằng chỉ có hai thẻ tồn tại, và chỉ có một thẻ trong số đó từng được trưng bày công khai. Thẻ này đã được bán thành công với giá 360.000$ tại Heritage Auctions vào tháng 1/2021. Với sự hiếm có của nó, giá trị của Blastoise Wizards of the Coast có thể tiếp tục tăng trong tương lai.

Blastoise Wizards of the Coast

Charizard phiên bản 1st Edition Shadowless Base Set

Thẻ bài Charizard luôn được coi là một mục tiêu sưu tầm trong cộng đồng Pokémon. Vào tháng 9/2020, rapper nổi tiếng Logic đã chi hơn 226.000$ để sở hữu một phiên bản thẻ Charizard. Tuy nhiên, kỷ lục này đã nhanh chóng bị phá vỡ vào tháng 12 cùng năm, khi một thẻ Charizard ra mắt từ năm 1999 được bán với giá 350.000$. Chỉ sau 4 giờ, kỷ lục đã lại bị phá vỡ khi một phiên bản đầu tiên của thẻ Charizard được mua với giá 420.000$.

Charizard 1st Edition Shadowless Base Set

Pikachu Illustrator Card

Thẻ Pikachu Illustrator Card là thẻ bài đắt nhất trong năm 2023. Được biết, Pikachu là biểu tượng của dòng game Pokémon. Thẻ Pikachu Illustrator Card này, với mức hiếm PSA lên đến 10, đã thuộc về YouTuber nổi tiếng Paul Logan. Anh ta đã tiết lộ rằng để sở hữu thẻ này, anh ta đã phải trả tới 6 triệu đô (gần 150 tỷ VND). Thông tin này chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Pikachu Illustrator Card

Related posts

Cha đẻ của God of War khen nức nở một tựa game, thừa nhận đây là trò chơi đơn hay nhất thế giới

Vũ Đình Vinh

Chạy động đất, anh chàng game thủ chỉ ôm theo chiếc PlayStation 5

Vũ Đình Vinh

Diablo 4 gặp sự cố lỗi “vua lỳ đòn”, người chơi mất hứng và quyết định nghỉ game

Vũ Đình Vinh